Người đàn ông bị buộc tội giết người tại Illinois năm 1966 sau đột phá về ADN

Tin tức quốc tế

Tội ác kinh hoàng: Vụ giết hại Karen Snider

Một người đàn ông 79 tuổi đã bị buộc tội giết một phụ nữ 18 tuổi bị đâm hơn 120 nhát dao tại căn nhà ở vùng ngoại ô Chicago gần sáu thập kỷ trước. Karen Snider được chồng là Paul Snider phát hiện đã chết vào đêm ngày 12 tháng 11 năm 1966 sau khi anh về muộn tại ngôi nhà của họ ở Calumet City.

Nghi phạm bị bắt giữ sau 56 năm

James Barbier đã bị bắt tại nhà riêng vào thứ Hai và bị buộc tội giết người cấp độ một. Cảnh sát mở lại vụ án vào năm 2022 và gửi các vật dụng tại hiện trường, bao gồm cả chiếc váy của nạn nhân và ga giường dính máu, để xét nghiệm. Máu trùng khớp với DNA của Barbier và sau khi bị bắt, ông đã bị dẫn độ đến Illinois.

Chi tiết vụ án man rợ

Theo cơ quan giám định y khoa, bà Snider đã bị đâm khoảng 125 nhát, trong khi đứa con gái hai tháng tuổi của bà vẫn an toàn trong cũi. Barbier, người làm việc cùng chồng bà tại một bãi xe lửa, đã bị bắt vào năm 1966 nhưng chưa bao giờ bị buộc tội.

Nghi phạm được trả tự do vì lý do sức khỏe

Văn phòng luật sư tiểu bang cho biết: “Bị cáo về đến nhà trong tình trạng hoảng loạn, có vết rạch trên người, máu trên người và quần áo.” “Bị cáo vào nhà ngay lập tức, cởi bỏ quần áo và cho vào máy giặt.” Văn phòng luật sư tiểu bang cho biết Barbier đã được trả tự do vào thứ Năm sau khi các công tố viên không yêu cầu giam giữ ông vì tuổi tác và “sức khỏe yếu”. Tuy nhiên, ông bị cấm rời khỏi Missouri hoặc Illinois và phải nộp hộ chiếu và vũ khí.

Vẫn chưa rõ Barbier có luật sư hay không và ông sẽ phải hầu tòa lần nữa vào ngày 21 tháng 5.


Nguồn: https://news.sky.com

Xem bài viết gốc tại đây

Bạn cần Đăng nhập/Đăng ký để bình luận.